1. Giá phòng và Thanh toán

Làm sao để biết được khi tôi chuyển tiền vào tài khoản của http://vbookings.vn sẽ được đảm bảo?

- Khi bạn chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi bạn đã nhận được hóa đơn thanh toán từ phía Ngân hàng nơi bạn chuyển. Nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ giải quyết với ngân hàng thông qua hóa đơn mà bạn gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể đặt cọc trước 30% số tiền cần thanh toán cho khách sạn được không?

- Quý vị có thể làm vậy. Quý vị đặt trước 30% để nhận đơn đặt phòng, và thanh toán phần còn lại (70% tiền phòng) cho VBOOKINGS trước ngày nhận phòng. Đến khi nhận phòng, quý vị sẽ không phải trả thêm khoản phí nào (trừ các dịch vụ cá nhân phát sinh.).

Tuy nhiên vào các dịp lễ tết, cao điểm hoặc các chương trình khuyến mại đặc biệt thì hầu hết các khách sạn cần nhận đầy đủ 100% tổng giá trị thanh toán đặt phòng sau khi quý vị đặt phòng. Khi đấy thì điều kiện đặt cọc 30% sẽ không được đảm bảo cho quý vị. Với các trường hợp này thì quý vị sẽ được chúng tôi thông báo sau khi quý vị đặt phòng.

Thời gian giữ phòng là 24 tiếng, vì vậy rất gấp gáp cho chúng tôi. Chúng tôi có thể thanh toán tại khách sạn được không?

- VBOOKINGS luôn cung cấp mức độ linh động cao nhất để đáp ứng nhu cầu quý vị. Tuy nhiên trong những thời điểm như cuối tuần, đợt cao điểm chúng tôi không chắc chắn giữ phòng nếu quý vị không thanh toán đúng hạn. Vì vậy mong quý vị hiểu và thanh toán đúng hạn để VBOOKINGS giữ phòng tại khách sạn

Làm sao để chứng nhận với khách sạn khi tôi đến ở đã thanh toán tiền phòng qua http://vbookings.vn by Vbookings ?

- Khi xác nhận đặt phòng vbookings.vn/ by VBOOKINGS sẽ gửi cho bạn một email có nội dung đầy đủ và được xem như hóa đơn để xác nhận với khách sạn về việc bạn đã thanh toán tiền phòng.

Chúng tôi có được giảm giá nếu đặt phòng số lượng lớn không?

- Giá đăng trên VBOOKINGS là giá đã bao gồm ưu đãi của Vbookings dành cho khách hàng. Tuy nhiên nếu quý vị muốn đặt phòng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng với khách sạn và đưa ra giá tốt nhất có thể cho quý vị.

2. Đặt phòng

Đặt phòng tại VBOOKINGS tôi được ưu đãi gì không?

- Quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt qua VBOOKINGS luôn đưa ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Quý vị có thể trở thành khách hàng thân thiết của VBOOKINGS để nhận thêm nhiều lợi ích giảm giá, tích điểm, quà may mắn hay tham gia các chương trình khuyến mại thường xuyên của chúng tôi.

Tại sao tôi nhận được xác nhận đặt phòng không có con dấu?

- Quý vị có thể yên tâm là khi quý vị nhận được bản đơn đặt phòng gửi vào email thì có nghĩa là khách sạn đã nhận được xác nhận quý vị đã thanh toán. Các khách sạn và VBOOKINGS đã có sự thống nhất về quy trình nhận phòng, đơn xác nhận đặt phòng bạn nhận được là hợp lệ khi làm thủ tục nhận phòng.

Làm sao để chắc chắn phòng của tôi đã được đặt ở khách sạn?

- Khi bạn nhận được email xác nhận đặt phòng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mã đặt phòng, số phòng cùng các thông tin của khách sạn. Bạn có thể gọi cho khách san và nói mã đặt phòng, ngày đến, ngày đi để kiểm chứng (nếu cần).

Nếu phòng tôi nhận được khi đến khách sạn không như yêu cầu ban đầu thì phản ánh với ai?

- Nếu phòng bạn nhận được không như yêu cầu ban đầu hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn phòng có giá trị tiện ích tương đương hoặc tốt hơn thế mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Nếu không , xin hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã thanh toán.

3. Thay đổi Thông tin Đặt phòng

Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng: Tên người đặt, địa chỉ email, điện thoại… được không?

- Quý vị có thể thay đổi bất cứ khi nào. Quý vị có thể chuyển tên hoặc các thông tin khách nhận phòng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Hãy liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi!

Khi tôi muốn thay đổi phòng hay muốn hủy phòng đã đặt thì sẽ được gì và mất gì?

Khi bạn muốn thay đổi hay muốn hủy phòng đã đặt đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi. Nếu bạn hủy trong khoản thời gian cho phép đã niêm yết trên website, chúng tôi đảm bảo hoàn trả lại bạn 100% số tiền bạn đã thanh toán sau khi trừ đi phí dịch vụ của VBOOKINGS. Nếu bạn muốn thay đổi phòng chúng tôi sẽ liên hệ với khách sạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

4. Thông tin khác

Tôi cần biết xung quanh khách sạn có chỗ giải trí hay hàng ăn nào?

- Xin đừng ngại ngần nhấc máy gọi cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VBOOKINGS . Nhân viên khách sạn nơi bạn ở cũng là người am hiểu địa phương và có thể tư vấn cho bạn.

Tôi cần đặt vé tàu, vé máy bay, đặt tour... kèm với đặt phòng khách sạn, VBOOKINGS có thể giúp gì?

- VBOOKINGS & http://vbookings.vn  có hệ thống đối tác trong lĩnh vực du lịch và sẽ cố gắng giúp quý vị tìm đầy đủ thông tin phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi không chuyên về cung cấp các dịch vụ này.

Tôi phải làm gì nếu khách sạn không thể cung cấp phòng theo yêu cầu khi tôi đến nhận phòng?

- Trường hợp bất khả kháng này thật đáng tiếc. Vbookings sẽ luôn hỗ trợ quý vị trong mọi trường hợp. Chúng tôi sẽ yêu cầu khách sạn cung cấp phòng theo đúng đơn đặt phòng ngay. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đặt phòng ở khách sạn khác, đảm bảo chuyến đi của bạn không bị gián đoạn.

Nội dung đang cập nhật...

Thong ke